TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Những gì mong đợi ở năm Thế giới số 8

6

Điều gì đáng mong đợi ở Năm thế giới số 8! Tại sao năm này lại có nhiều cơ hội đạt được thành công đến vậy?

Mỗi năm sẽ giữ một sự rung động riêng biệt.  Điều này ảnh hưởng đến tất cả mọi người trên hành tinh, như một năng lượng bao trùm thông báo cho mọi thứ chúng ta làm trong 12 tháng đó.

Năng lượng của con số này bắt đầu ngay từ 1 tháng 1 và kết thúc ở ngày 31 tháng 12, nhưng toàn bộ sức mạnh của nó được cảm nhận khác nhau, theo tháng và tất nhiên, cách số học cá nhân của bạn tương tác với nó.

Rất dễ để tính năm Thế giới trong Numerology – đây là cách thực hiện:

  • Bắt đầu bằng cách viết ra các chữ số tạo nên năm hiện tại (chỉ năm – chúng ta không cần ngày hoặc tháng)
  • Bây giờ, hãy cộng từng chữ số đơn lẻ lại với nhau.
  • Nếu bạn đạt đến con số 10 trở lên, hãy tiếp tục thêm.

** LƯU Ý: Nếu kết quả của bạn là Số chính (11 hoặc 22) thì đừng giảm thêm nữa.

Hiểu về Năm thế giới số 8

Đối với nhiều người, Năm Thế giới số 8 là một khoảnh khắc huy hoàng!

Là con số thường liên quan đến sự giàu có, quyền lực và ảnh hưởng, số 8 thường đứng đầu danh sách mong muốn của mọi người.

Năm Thế giới này chứa đựng một nguồn năng lượng đầy tham vọng, có năng lực và mạnh mẽ. Nhưng nó cũng có thể mang lại những thách thức rất lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhận ra rằng con số này chỉ mang lại cơ hội phát triển. Như vậy, một năm Thế giới số 8 có thể là khoảng thời gian vô cùng biến đổi cá nhân, nếu bạn nắm lấy nó bằng cả hai tay!

Những gì mong đợi ở năm Thế giới số 8, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Chìa khóa để thành công trong Năm Thế giới số 8 là gì?

1. Nghĩ LỚN!

Chu kỳ Năm thế giới này là tất cả về việc nâng cao tầm nhìn của bạn và vươn tới các vì sao! Vì vậy, hãy đặt mục tiêu lớn hơn một chút trong năm nay.

Nếu năm ngoái chỉ xoay quanh việc đi vào bên trong và tìm kiếm câu trả lời, thì năm nay là lúc chúng ta phải hành động theo những gì đã khám phá ra. Nhưng con số này sẽ không để bất kỳ ai trong chúng ta chơi vơi! Đây là một năm lý tưởng để khai thác năng lượng một cách đầy đủ và bắt đầu bứt phá.

Đừng chỉ lập kế hoạch cho những gì có thể. Lập kế hoạch cho những gì bạn muốn nhất. Giống như nhảy ra khỏi vách đá và cầu nguyện rằng bạn sẽ mọc thêm đôi cánh, năng lượng của số 8 có thể không tiết lộ từng bước của con đường phía trước. Nó muốn bạn tin tưởng. Mạo hiểm. Và hãy tin vào chính mình.

2. Quy tắc chiến lược

Con số 8 chắc chắn không phải là về chỉ cần chắp tay vào cầu nguyện thì mọi thứ tốt đẹp sẽ đến. Nhưng sẽ có rất nhiều may mắn xảy đến nếu bạn lên chiến lược để gặt hái các mục tiêu đó.

Chiến lược là người bạn tốt nhất của bạn trong Năm Thế giới này.

Vì vậy, ngoài việc chỉ biết bạn muốn gì, hãy tìm hiểu cách bạn sẽ đạt được điều đó.

  • Bạn sẽ thực hiện những bước nào?
  • Ai tham gia?
  • Hạn chót của bạn là khi nào…

Lên kế hoạch, lên kế hoạch và lên kế hoạch đến từng chi tiết , rồi con số 8 sẽ đảm bảo bạn sẽ phát đạt trong năm nay!

3. Không đi lối tắt

Có một câu hỏi khôi hài trong số học này thường khiến mọi người chú ý. Và nếu bạn có số 8 trong biểu đồ số học của mình (có lẽ là Đường đời, Sứ mệnh hoặc Số linh hồn) thì bạn sẽ biết tôi muốn nói gì.

Bất kỳ nỗ lực nào để đi đường tắt, một lời nói dối nhỏ hoặc trò ma mãnh nago qua mắt ai đó chắc chắn sẽ bị lật tẩy.

Khi bạn bị bắt.

Sẽ có gì đó vỡ ra.

Và tất cả sụp đổ.

Vậy bài học ở đây? Đừng ma mãnh trong năm nay. Chắc chắn, hãy chấp nhận rủi ro hoặc hai (hoặc ba) nhưng hãy trung thực, phù hợp và ngay cả trong những nhiệm vụ nhỏ nhặt hàng ngày của bạn, hãy giữ vững sự chính trực của bạn.

4. Chấp nhận lùi bước khi cần

Một đặc điểm của năm nay, là sự cân bằng.

Cũng giống như con số 8 chảy vào và ra vô tận, năng lượng của năm nay sẽ thăng trầm. Điều này có nghĩa rằng

khi nó rơi…. nó sẽ tăng trở lại! Công việc của chúng ta trong suốt chu kỳ này là tìm sự cân bằng và ổn định với sự lên xuống, tin tưởng rằng chúng ta sẽ tìm thấy đôi chân của mình và con đường trở lại đỉnh cao một lần nữa.

Hãy để bản thân KHÔNG giành chiến thắng mọi lúc. Không chỉ khiêm tốn mang đến cho người khác cơ hội vươn lên dẫn đầu mà còn giúp bạn bảo toàn năng lượng cho những việc không thể thương lượng!

5. Chia sẻ tình yêu thương

Là một con số thịnh vượng và đôi khi dường như là biểu hiện thuần túy của sự giàu có, điều quan trọng là không được trở nên ích kỷ hoặc tự cho mình là trung tâm.

Vì vậy, nếu bạn có một thành công lớn, hãy học cách chia sẻ nó. Về mặt tài chính, hoặc theo cách khác.

Một trong những bài học lớn nhất mà Chu kỳ Năm số 8 dạy bạn, đó là cách phân phối của cải một cách công bằng. Cách sử dụng quyền lực vì lợi ích của người khác và cách chọn để nâng đỡ những người xung quanh chúng ta.

Những thách thức của Năm Thế giới Số 8

Như đã đề cập, con số này có thể đưa ra những thách thức xung quanh việc kiểm soát động lực tiền bạc và quyền lực.

Giống như chu kỳ của Năm thế giới số 4, chu kỳ này đòi hỏi sự cân bằng, vì sợ rằng tất cả chúng ta đều trở thành người nghiện công việc. Vì vậy, trong khi Năng lượng Vũ trụ ủng hộ cách tiếp cận làm việc chăm chỉ, điều quan trọng là phải làm sáng tỏ và để bản thân có một chút niềm vui. Ngay cả khi điều này có nghĩa là lên lịch cho nó!

Nguồn: Số học Thịnh vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?