TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời số 9

SHTV1 (7)

Tính cách

Bạn có ý thức nhân đạo và xã hội đến mức bạn hy sinh tiền bạc, thời gian và năng lượng cho thế giới tốt đẹp hơn. Bạn cảm thấy hài lòng hơn khi cho đi và thường có tầm nhìn xa trong cuộc sống. Bạn nhìn tổng thể một bức tranh chứ không chỉ đánh giá về chi tiết. Bạn đánh giá người khác trên cơ sở những gì họ có thể làm cho thế giới / xã hội hoặc những điều lớn hơn. Bạn tự nhiên thu hút mọi người từ mọi tầng lớp, kể cả những người dường như có vẻ ít hứng thú với bạn nhất.

Ưu điểm: Bạn lãng mạn và dường như không bị trói buộc bởi chính cá nhân mà luôn tập trung vào ước mơ của mình. Bạn có trí tưởng tượng cùng khả năng sáng tạo phong phú, Bạn khao khát mong được giúp đỡ cho người khác và xã hội. Bạn tin rằng tài năng của mình nên được sử dụng để phục vụ xã hội, ngay cả khi bạn phải làm một số hy sinh cá nhân.

Khuyết điểm: Đôi lúc bạn trở nên rụt rè, không chắc chắn và đổ lỗi cho người khác hoặc thế giới vì những rắc rối của bạn. Bạn nên thành thật với chính mình và cởi mở trong việc chấp nhận những thiếu sót cũng như điểm mạnh của mình và nên tập trung vào việc học cách phát triển sự cân bằng. Nếu bạn có thể làm điều đó thì bạn sẽ có thể yêu và sẽ có thể hiểu bản thân tốt hơn trong suốt cuộc đời.

Đường đời số 9, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Tình yêu & Mối quan hệ

Bạn là một người yêu lãng mạn và có trách nhiệm nhưng người ta nhận thấy rằng bạn luôn ưu tiên nhiều hơn cho những giấc mơ của mình. Bạn luôn muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội / quốc gia. Bạn tin rằng chúng ta nên ưu tiên cho xã hội hơn là mong muốn cá nhân của chính chúng ta. Bởi vì điều này, người ta đã nhận thấy rằng mặc dù bạn có trách nhiệm với người mình yêu nhưng bạn không có vẻ là một người yêu tận tuỵ.

Sự nghiệp

Bất kỳ công việc mà bạn có thể đóng góp cho xã hội / quốc gia đều tốt cho bạn. Vì bạn không bao giờ ngần ngại hy sinh cá nhân cho xã hội, công việc xã hội này mang lại cho bạn hạnh phúc. Một nghề nghiệp như Bác sĩ, giáo viên, lớp và chính trị có thể tốt cho bạn miễn là bạn coi đây là dịch vụ cho mọi người. Một khi bạn tìm thấy khu vực thích hợp của bạn, bạn có thể làm xuất sắc.

Sức khoẻ

Số 9 được cai trị bởi sao Hỏa trong chiêm tinh học Ấn Độ, cho nên tuy rằng bạn khỏe mạnh nhưng hầu hết các tai nạn hoặc chấn thương nhỏ là do sao hỏa. Bạn nên chú ý trong khi đi bộ hoặc đi du lịch vì bạn có thể làm tổn thương chính mình từ những vết thương nhỏ.

Lời khuyên

Vì đôi khi bạn quá quan tâm về thế giới bên ngoài mà tạo ra vấn đề trong mối quan hệ của bạn, hãy học cách cân bằng giữa những người thân yêu / gia đình và ước mơ của mình. Bạn cần phải luôn luôn nhận thức được những gì bạn đang làm, một khi bạn được liên kết với con người thật của mình, bạn có nguồn năng lượng to lớn để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Ưu tiên thứ tự quan trọng là chìa khóa dành cho bạn.

Nguồn:Số Học Thịnh Vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?